Văn hóa – xã hội –ANQP

Từ vùng cao đem ma tuý xuống Đồ Sơn
Ngày đăng 07/07/2011 | 12:00 | Lượt xem: 247

Thêu khai nhận do nghiện nên đã mua ma túy từ Sơn La mang về Đồ Sơn để bán và sử dụng. Khi chưa kịp hành động thì Thêu đã bị công an bắt giữ.

16h ngày 29-6, tại phòng lễ tân khách sạn Hải Âu thuộc khu II, phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, lực lượng phòng chống tội phạm ma tuý BĐBP Hải Phòng phối hợp với Đồn biên phòng Đồ Sơn phát hiện bắt giữ Vì Văn Thêu, sinh 1988, ở xã Púng Bánh, huyện Sốp Cộp, tỉnh Sơn La, tàng trữ 94 viên ma tuý tổng hợp (9,1726g) và 2 cục heroin (27,6915g).

Bước đầu, Thêu khai nhận do nghiện nên đã mua số ma túy trên từ Sơn La mang về Đồ Sơn để bán và sử dụng. Đồn biên phòng Đồ Sơn đã khởi tố vụ án hình sự và bàn giao cho Công an quận Đồ Sơn  điều tra, xử lý.

Để kịp thời động viên CBCS lập công xuất sắc, chiều cùng ngày, đại tá Nguyễn Minh Quang - Phó chỉ huy trưởng thay mặt Đảng uỷ, Bộ chỉ huy biên phòng thành phố đã đến động viên và khen thưởng 5 triệu đồng cho lực lượng phá án. (ANHPonline)