Trang chủ

Trường học trên địa bàn

Lãnh đạo Quận Ngô Quyền tặng quà nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày đăng 01/06/2017 | 09:56 | Lượt xem: 977

Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6, sáng 31/5/2017, đồng chí Bùi Thanh Sơn-Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND Quận Ngô Quyền đã đến thăm, tặng quà thiếu nhi tại trường mẫu giáo Sao Sáng 3.

Ngày lễ ra trường của các cháu 5 tuổi và vui tết thiếu nhi 1.6 của trường mẫu giáo Sao Sáng 3 là một dịp để nhà trường nhìn lại một năm phấn đấu và nỗ lực. Trong năm học 2016-2017, với sự nỗ lực không ngừng của tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường. Trường mẫu giáo Sao Sáng 3 luôn là lá cờ đầu về chất lượng, chăm sóc trẻ của khối mầm non của thành phố Hải Phòng nói chung và Quận Ngô Quyền nói riêng, nhà trường luôn thực hiện nghiêm túc, đúng thời gian theo nội dung chương trình kế hoạch đề ra; thiết lập tốt môi trường hoạt động của trẻ theo chủ đề đảm bảo an toàn, hiệu quả giáo dục theo quan điểm giáo dục "Lấy trẻ làm trung tâm", phù hợp với nội dung chủ đề, phù hợp với trẻ, đảm bảo tính vừa sức, gây được hứng thú và kích thích trẻ tích cực tham gia vào các hoạt động do cô giáo tổ chức.

Đến thăm, tặng quà, đồng chí Chủ tịch UBND quận đã cùng lãnh đạo Quận Ngô Quyền, lãnh đạo phường Vạn Mỹ và đại diện Ban cha mẹ học sinh, các thầy cô trong trường ân cần tặng, chia quà cho các bé, khép lại một buổi lễ với nhiều hoạt động ý nghĩa dành tặng các bé nhân ngày Tết thiếu nhi.