Tin tức sự kiện nổi bật

Phường Vạn Mỹ (quận Ngô Quyền): Khánh thành một số công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp
Ngày đăng 20/05/2020 | 10:26 | Lượt xem: 361

(HPĐT)- Sáng 16-5, Đảng ủy phường Vạn Mỹ tổ chức lễ kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, trao huy hiệu Đảng đợt 19-5; tổng kết trao giải cuộc thi viết "Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước, quê hương, đổi mới" và khánh thành một số công trình trên địa bàn.

Đại diện lãnh đạo Quận ủy Ngô Quyền trao huy hiệu Đảng đợt 19-5 tới các đảng viên từ 30 đến 60 năm tuổi Đảng.

Đợt này, Đảng bộ phường Vạn Mỹ vinh dự có 18 đảng viên được nhận huy hiệu Đảng từ 30 năm đến 60 năm tuổi Đảng. Tại chương trình, lãnh đạo Đảng ủy phường trân trọng trao huy hiệu Đảng tặng các đảng viên; đồng thời trao giải 2 tập thể và 9 cá nhân có bài thi chất lượng tham gia cuộc thi viết "Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, đất nước, quê hương, đổi mới" do Đảng ủy phường phát động nhân dịp kỷ niệm 130 năm Ngày sinh nhật Bác.

Đảng ủy- HĐND- UBND phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền khánh thành bức tranh tường dài hơn 30m tại ngõ 282 đường Đà Nẵng do Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường thực hiện.

Nhân dịp này, Đảng ủy- HĐND- UBND phường Vạn Mỹ tổ chức khánh thành công trình bồn hoa tại cổng trụ sở phường, bức tranh tường dài hơn 30m tại ngõ 282 đường Đà Nẵng do Hội Phụ nữ, Đoàn Thanh niên phường thực hiện với mục tiêu trang trí, làm đẹp đô thị. Đồng thời, tổ chức khánh thành công trình sửa chữa nhà ở tặng hộ cụ Trần Thị Nung, 103 tuổi, ở tổ dân phố số 36. Gia đình cụ Nung thuộc diện hộ nghèo của phường. Sau gần 1 tháng thi công, ngôi nhà cấp 4 có diện tích 25 m2 xuống cấp nghiêm trọng của gia đình được cải tạo khang trang, sáng đẹp với kinh phí hơn 20 triệu đồng. Toàn bộ kinh phí thực hiện từ quỹ "Vì người nghèo" của Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Ngô Quyền, phường Vạn Mỹ và nguồn vận động xã hội hóa.

Đảng ủy- HĐND- UBND phường Vạn Mỹ, quận Ngô Quyền khánh thành công trình sửa chữa nhà ở tặng hộ cụ Trần Thị Nung, 103 tuổi, ở tổ dân phố số 36.

Tin: Ngọc Lan - Ảnh: Trung Kiên