Trang chủ

Tin mới nhất

Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9
Ngày đăng 29/08/2018 | 10:45 | Lượt xem: 1883

Lễ truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng và trao Huy hiệu Đảng đợt 02/9.

Đến dự buổi Lễ, về phía quận có bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - UVBTV Quận ủy, PCT TT HĐND quận cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu giúp việc Quận ủy, các phòng ban chuyên môn UBND quận; về phía phường có ông Nguyễn Xuân Huân - Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND, ông Hồ Xuân Thủy - Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND; các ông bà Phó Chủ tịch HĐND và UBND cùng Trưởng các Ban ngành Đoàn thể và Bí thư Chi bộ, Tổ trưởng 40 Tổ dân phố.

 

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, việc truy tặng Danh hiệu vinh dự Nhà nước Bà mẹ Việt Nam Anh Hùng thể hiện được ý Đảng, lòng dân, là sự ghi nhận của Tổ quốc đối với công lao của các mẹ. "Sự cống hiến, hy sinh của các Mẹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc đã góp phần làm nên những trang sử vàng của dân tộc Việt Nam. Đó là niềm tự hào của Đảng bộ, chính quyền và nhân Quảng Trị, là tấm gương cho thế hệ trẻ học tập và rèn luyện".

 

Nhân dịp này, Đảng ủy phường cũng đã trao Huy hiệu Đảng cho 02 đồng chí 70 năm, 10 đồng chí 50 năm, 6 đồng chí 45 năm, 05 đồng chí 40 năm và 05 đồng chí 30 năm.