Trang chủ

Tin mới nhất

Chủ tịch UBND thành phố dâng hương tại nghĩa trang Liệt sỹ Quận Ngô Quyền
Ngày đăng 27/07/2018 | 08:15 | Lượt xem: 3854

 

Nhân dịp Kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), chiều 25/7, đồng chí Nguyễn Văn Tùng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố đến dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang Liệt sỹ quận Ngô Quyền.


Trong không khí trang nghiêm, Chủ tịch UBND thành phố cùng đoàn đại biểu các sở, ngành và quận Ngô Quyền đã dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn, tri ân sâu sắc của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đối với công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hiến trọn tuổi thanh xuân, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Sự hy sinh anh dũng của các liệt sỹ mãi mãi là tấm gương sáng để thế hệ hôm nay và các thế hệ mai sau học tập, noi theo.
 


Trước anh linh các Anh hùng liệt sỹ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố nguyện đoàn kết, chung sức chung lòng, thi đua lao động sáng tạo, thực hiện thắng lợi mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh, xây dựng thành phố ngày càng phát triển, xứng đáng với sự hy sinh của lớp cha anh đi trước.
 

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Văn Tùng cũng trồng cây tại khuôn viên nghĩa trang Liệt sỹ quận Ngô Quyền.


Hoàng Tùng