Trang chủ

Tin mới nhất

Kỷ niệm Ngày Truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6)
Ngày đăng 05/06/2018 | 09:22 | Lượt xem: 2605

Sáng 5-6, tại Hội trường tầng 4 phường Vạn Mỹ, Hội Người cao tuổi tổ chức Lễ kỷ niệm Ngày truyền thống Người cao tuổi Việt Nam (6-6).

Dự lễ kỷ niệm có các đồng chí: Dương Thị Thanh Mai - Phó Bí thư TT Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường; Nguyễn Hùng Anh – Phó Chủ tịch UBND phường cùng lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể và các hội viên Hội Người cao tuổi phường.

Thay mặt lãnh đạo phường đồng chí Dương Thị Thanh Mai biểu dương người cao tuổi Hội đã đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng chí nêu rõ: Việt Nam đang bước vào quá trình già hóa dân số, đặt ra yêu cầu về chất lượng cuộc sống, khả năng thích ứng của người cao tuổi đối với cuộc sống. Vì vậy, việc chăm sóc người cao tuổi là trách nhiệm của toàn xã hội, là cơ sở vững chắc cho sự phát triển trong tương lai.

Đồng chí đề nghị các cấp, các bộ, ban, ngành, đoàn thể và Hội Người cao tuổi tiếp tục có những giải pháp cụ thể, góp phần cùng Đảng và Nhà nước đẩy mạnh sự nghiệp chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi; cùng cả nước chung tay vì sự nghiệp chăm sóc để người cao tuổi được sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc, tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước.