Trang chủ

Tin mới nhất

Thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6
Ngày đăng 05/06/2018 | 09:02 | Lượt xem: 1251

Sáng 31/5, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường Vạn Mỹ đã đến thăm, tặng quà nhân Ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 cho 13 trường, lớp mầm non tư thục và 46 cháu trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt.

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Huân – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường và các đồng chí lãnh đạo đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND UBMTTQVN phường đã tặng phần quà cho cô, trò nhà trường và chúc các cháu mạnh khỏe, ngoan ngoãn, vâng lời ông bà, cha mẹ, thầy cô, có những ngày nghỉ hè vui tươi, bổ ích.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo đã ghi nhận những kết quả đã đạt được của cô và trò. Đồng thời đánh giá cao sự quan tâm của cấp uỷ, chính quyền địa phương đối với sự nghiệp giáo dục, tạo điều kiện cho cô và trò nhà trường trong việc chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em đảm bảo trẻ được học tập, vui chơi, rèn luyện phát triển cả về trí tuệ và thể lực.

Các đại biểu đã tặng quà và chung vui Tết quốc tế thiếu nhi 1-6 cùng với cô trò nhà trường. Đồng thời chúc các cháu vui, khoẻ, chăm ngoan, vâng lời ông bà, bố mẹ và chúc các cháu có những ngày hè vui vẻ, an toàn, bổ ích.