Trang chủ

Tin mới nhất

Giao ban bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố tháng 4, triển khai nhiệm vụ trọng tâm tháng 5/2018
Ngày đăng 04/05/2018 | 10:58 | Lượt xem: 651

Sáng ngày 04/5/2018, tại hội trường tầng 4 UBND phường, Đảng ủy – UBND phường đã tổ chức giao ban Bí thư chi bộ, Tổ trưởng tổ dân phố tháng 4/2018.

Dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Huân – Quận uỷ viên, Bí thư Đảng ủy phường, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hồ Xuân Thuỷ - Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Ban chấp hành Đảng bộ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, UB MTTQ, trưởng các ngành, đoàn thể, công chức phường, các đồng chí Bí thư chi bộ và tổ trưởng 40 tổ dân phố trên địa bàn phường.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Huân – Bí thư Đảng ủy phường đã đánh giá công tác chỉ đạo, lãnh đạo tháng 4 và triển khai vụ trọng tâm tháng 5/2018. Các đại biểu dự họp đã tập trung thảo luận những khó khăn, vướng mắc của các chi bộ tổ dân phố công tác xây dựng Đảng và xây dựng chính quyền, công tác kiểm tra giám sát và một số nội dung mà nhân dân quan tâm; đưa ra  giải quyết các kiến nghị của tổ dân phố về công tác đảm bảo trật tự đô thị, vệ sinh môi trường, việc quản lý nhà văn hóa các tổ dân phố, nâng cao chất lượng xây dựng các văn bản để tổ chức thực hiện....

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Nguyễn Xuân Huân - Bí thư Đảng ủy phường đã phân tích làm rõ những vấn đề mà tổ dân phố quan tâm và chỉ đạo HĐND-UBND – MTTQ các ban ngành đoàn thể, các bộ phận chuyên môn của phường tập trung thực hiện rà soát các chỉ tiêu Kinh tế – Xã hội năm 2018, đưa ra giải pháp để giải quyết các tồn tại, vướng mắc như trong công tác thu ngân sách, đảm bảo trật tự đô thị. Đồng chí Bí thư cũng đề nghị các ban ngành đoàn thể, các cấp ủy chi bộ và lãnh đạo tổ dân phố căn cứ nghị quyết của Đảng ủy, chỉ đạo của UBND phường về các nhiệm vụ trọng tâm trong tháng 5 để chủ động xây dựng kế hoạch thực hiện nhiệm vụ cụ thể đạt kết quả cao nhất.