Tin mới nhất

Kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng; tuyên truyền phẩm chất đạo đức “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”.
Ngày đăng 08/03/2018 | 03:23 | Lượt xem: 232

Ngày 8 tháng 3 hàng năm, phụ nữ trên toàn thế giới lại được cả nhân loại tôn vinh. Phụ nữ là đại diện cho phái đẹp, cả thế giới dành riêng 8/3 là ngày đặc biệt dành cho phụ nữ và trong trái tim mỗi người luôn có những phần đặc biệt dành cho những người phụ nữ mà mình yêu thương nhất.

Chiều ngày 8/3, nhân kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1978  năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ phường Vạn Mỹ đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế Phụ nữ  và 1978 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng". Buổi lễ là dịp ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, nhằm tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang".

Về với buổi lễ, đại biểu phường có đồng chí Nguyễn Xuân Huân – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hồ Xuân Thủy – Phó Bí thư, Chủ tịch UBND phường; đồng chí Dương Thị Thanh Mai – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy, Chủ tịch UBMTTQVN phường cùng các đồng chí Phó chủ tịch HĐND, Phó Chủ tịch UBND, Trưởng các ban ngành đoàn thể phường và các bà, các mẹ, các chị cán bộ, hội viên tiêu biểu đến từ 40 Chi hội phụ nữ Tổ dân phố.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Nguyên - Chủ tịch Hội phụ nữ đã đọc diễn văn kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tê phụ nữ và 1978 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng tuyên truyền phẩm chất đạo đức "Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang".