Hoạt động nổi bật

Kỷ niệm 57 năm thảm họa da cam điôxin Việt Nam, sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.
Ngày đăng 10/08/2018 | 03:11 | Lượt xem: 2414

Thực hiện Kế hoạch chỉ đạo của Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin Quận Ngô Quyền về việc tổ chức hội nghị kỷ niệm 57 năm ngày thảm họa da cam điôxin Việt Nam.

Được sự nhất trí của Đảng ủy, UBND phường, Ngày 10/8/2018 Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin phường tổ chức Hội nghị kỷ niệm ngày thảm họa da cam điôxin Việt Nam  đồng thời sơ kết công tác Hội 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018.

Tới dự hội nghị có các đồng chí đại biểu: Đ/c  Lương Quang Thành -  Chủ tịch quận hội; Đ/c Lê Quang Sìu - Phó Chủ tịch quận hội; Đ/c Hồ Xuân Thủy – CT UBND phường; Đ/c Dương Thị Thanh Mai - Chủ tịch UBMTTQ phường; Các đ/c trưởng các ban ngành đoàn thể phường cùng toàn thể hội viên Hội nạn nhân chất độc da cam điôxin phường.

Hòa chung không khí cả nước đang tổ chức các hoạt động thiết thực nhằm chia sẻ, giúp đỡ các nạn nhân và gia đình nạn nhân chất độc da cam nhân ngày Vì nạn nhân chất độc da cam 10/8 UBND và Hội nạn nhân chất độc da cam Phường Đồng Quốc Bình cũng dành tặng 5 xuất quà cho 5 hội viên có hoàn cảnh khó khăn nhằm động viên các hội viên, làm vơi bớt những nỗi đau da cam góp phần từng bước ổn định cuộc sống.