Trang chủ

Hoạt động nổi bật

Phường Vạn Mỹ viếng Nghĩa trang Liệt sỹ
Ngày đăng 27/07/2018 | 08:07 | Lượt xem: 2626

Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2018), sáng ngày 26/7, phường Vạn Mỹ đã tổ chức lễ viếng, đặt vòng hoa, thắp hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang Liệt sỹ Quận Ngô Quyền.

Tham dự có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam phường và lãnh đạo các ngành, đoàn thể, cán bộ công chức, lực lượng vũ trang trên địa bàn phường.

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, các đồng chí lãnh đạo phường Vạn Mỹ đã đặt vòng hoa với dòng chữ "Đời đời nhớ ơn các anh hùng liệt sỹ", để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã anh dũng hy sinh quên mình vì nền độc lập tự do của dân tộc.

Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, lực lượng vũ trang, nhân dân phường Vạn Mỹ nguyện tiếp tục kế thừa và phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết thi đua lao động sản xuất, quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh, xứng đáng với những hy sinh của các anh hùng liệt sỹ trong sự nghiệp đấu tranh giải phòng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo huyện đã thành kính thắp nén tâm nhang trên từng phần mộ liệt sỹ, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các anh hùng liệt sỹ đã ngã xuống vì nền hòa bình, độc lập của đất nước, vì cuộc sống bình yên của quê hương./.