Hoạt động nổi bật

Đại biểu HĐND phường Vạn Mỹ tiếp xúc cử tri Thông báo kết quả kỳ họp thứ 6 Hội đồng nhân dân phường, nhiệm kỳ 2016-2021.
Ngày đăng 04/07/2018 | 03:22 | Lượt xem: 1811

Sáng ngày 04/7, HĐND phường đã có buổi tiếp xúc cử tri Thông báo kết quả sau

Kỳ họp lần thứ 6 HĐND phương, nhiệm kỳ 2016-2021.

Dự Hội nghị có Ông Nguyễn Xuân Huân - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường, Ông Hồ Xuân Thủy - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND; bà Dương Thị Thanh Mai - Phó Bí thư TT, Chủ tịch UBMTTQVN; bà Nguyễn Thị Thanh Hà - Phó Chủ tịch HĐND phường, các đ/c Phó Chủ tịch UBND, các ban ngành đoàn thể cùng đại diện cử tri 40 Tổ dân phố.

Tại Hội nghị, cử tri được nghe thường trực HĐND phường thông báo kết quả Kỳ họp lần thứ 6 HĐND phường khoá VIII, nhiệm kỳ 2016-2021.

Qua nghe báo cáo của HĐND hai cấp, đa số cử tri bày tỏ sự nhất trí, đánh giá cao về kết quả đạt được của Thường trực HĐND phương, cũng như đồng thuận với kết quả trả lời kiến nghị của cử tri ở lần tiếp xúc trước.