Hoạt động nổi bật

Hội Liên hiệp Phụ nữ phường Vạn Mỹ: Kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
Ngày đăng 19/10/2017 | 03:04 | Lượt xem: 328

Ngày 17/10/2017 Hội LHPN phường Vạn Mỹ tổ chức hội nghị kỷ niệm 107 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam và 07 năm ngày phụ nữ Việt Nam; Ra mắt mô hình "Tổ tư vấn hôn nhân gia đình, phòng chống xâm hại trẻ em" và tuyên truyền Nghị quyết đại hội đại biểu phụ nữ các cấp.

Hội nghị kỷ niệm rất vinh dự được đón tiếp đồng chí lãnh đạo hội LHPN Quận, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy- HĐND- UBND- UBNTTQ Việt Nam, trưởng các ban ngành đoàn thể phường, bí thư chi bộ, chi hội trưởng, chi hội phó đến từ 40 chi hội phụ nữ TDP.

Sau gần 2 giờ tổ chức, Hội nghị đã ôn lại truyền thống vẻ vang và vai trò trọng yếu của phụ nữ qua các thời kỳ lịch sử; Thành lập tổ tư vấn hôn nhân và gia đình với 7 thành viên; Tuyên truyền Nghị quyết Đại hội đại biểu phụ nữ các cấp bằng hình thức sân khấu hóa thông qua Tiểu phẩm "Hiều lầm" và vè "Tuyên truyền Nghị Quyết". Hội nghị còn được đồng chí Nguyễn Xuân Huân- Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phát biểu động viên và tặng hoa chúc mừng các bà, các mẹ, các chị nhân ngày trọng đại này. Đây là sự kiện chính trị quan trọng góp phần khẳng định vị thế ngày càng to lớn của phụ nữ trong xã hội ngày nay.