Trang chủ

Hoạt động nổi bật

Hội Người cao tuổi phường Vạn Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi; tổng kết công tác hội, triển khai tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017 và truyền thông sức khỏe cho người cao tuổi
Ngày đăng 26/09/2017 | 03:55 | Lượt xem: 564

Chiều ngày 26/9/2016, Hội NCT phường Vạn Mỹ tổ chức Lễ kỷ niệm 26 năm ngày Quốc tế Người cao tuổi; tổng kết công tác hội, triển khai tháng hành động vì người cao tuổi năm 2017 và truyền thông sức khỏe cho người cao tuổi. Dự hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng uỷ- HĐND – UBND- UBMTTQ  phường,  Trưởng ban CTMT, Chi hội trưởng người cao tuổi 40 tổ dân phố. Tại lễ kỷ niệm, các đại biểu đã được nghe kết quả hoạt động của Hội Người cao tuổi  trong việc tham gia các hoạt động của Hội và hoạt động xã hội của địa phương.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường đã biểu dương những kết quả đạt được trong năm qua của Hội NCT, đồng thời mong muốn Hội NCT của phường tiếp tục thực hiện tốt lời dạy của Bác " Trách nhiệm của các cụ phụ lão chúng ta đối với nhiệm vụ của đất nước thật là trọng đại. Đất nước hưng thịnh do phụ lão gây dựng; đất nước tồn tại do phụ lão giúp sức. Nước mất phụ lão cứu; Nước suy sụp phụ lão phù trì. Phụ lão có sự tín nhiệm lớn lao, Phụ lão hô nhân dân hưởng ứng, Phụ lão làm nhân dân làm theo".