Trang chủ

Hoạt động ủy ban phường

Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và thăm, tặng quà lão thành cách mạng nhân ngày Quốc khánh 2/9
Ngày đăng 29/08/2017 | 10:30 | Lượt xem: 3298

Sáng 29/8, đồng chí Đào Khánh Hà- Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Ngô Quyền đến trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng quà cán bộ lão thành cách mạng Ngô Thị Xuân đang sinh sống trên địa bàn phường Vạn Mỹ nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày Quốc khánh 2/9. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc-Ủy viên BTV Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận; các đồng chí đại diện cho các ban, ngành chuyên môn của quận; lãnh đạo Đảng ủy, chính quyền phường Vạn Mỹ.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ Ngô Quyền thừa ủy quyền của Thành ủy Hải Phòng đã trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho cán bộ lão thành cách mạng Ngô Thị Xuân, hiện sống tại số nhà 20E/278, phường Vạn Mỹ. Nhân dịp này, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận uỷ thay mặt lãnh đạo quận tặng quà của Quận ủy-HĐND-UBND-UBMTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền, thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống của lão thành cách mạng và gia đình. Đồng chí bày tỏ sự trân trọng và khâm phục trước những đóng góp của lão thành cách mạng Ngô Thị Xuân cho cuộc kháng chiến giành độc lập dân tộc; chúc đồng chí sống vui, sống khoẻ, trường thọ, tiếp tục động viên con cháu tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập, noi theo, tích cực đóng góp xây dựng quê hương.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Quận ủy vui mừng báo cáo với các lão thành cách mạng về sự phát triển kinh tế -xã hội của thành phố, quận trong những năm qua. Đồng chí khẳng định, trong sự phát triển đô thị của quận Ngô Quyền hôm nay có công sức to lớn của các lão thành cách mạng và mong muốn, các lão thành cách mạng tiếp tục có những đóng góp tâm huyết, quý báu đối với cấp uỷ, chính quyền quận trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo xây dựng quận phát triển bền vững, xứng danh là đơn vị trung tâm về mọi mặt trong phát triển kinh tế- xã hội của thành phố. Đồng chí cũng lưu ý đảng ủy, chính quyền phường Vạn Mỹ, Tổ dân phố số 27 phường Vạn Mỹ tiếp tục làm tốt công tác chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, cán bộ lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, người có công với cách mạng, coi đây là những hoạt động thiết thực tri ân với những người có công./.