Hoạt động ủy ban phường

Gặp mặt tiếp xúc các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hung, cán bộ diện Thành ủy quản lý và các đồng chí từ cấp đại tá Công an, Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn
Ngày đăng 24/08/2017 | 02:12 | Lượt xem: 2059

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám thành  công (19/8/1945 - 19/8/2017) và Quốc khánh nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2017), sáng ngày 24/8/2017 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTTQ Việt Nam phường Vạn Mỹ tổ chức Hội nghị tiếp xúc các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hung, cán bộ diện Thành ủy quản lý và các đồng chí từ cấp đại tá Công an, Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Xuân Huân- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường; đồng chí Hồ Xuân Thủy-Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường; các đồng chí Phó Chủ tịch HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng các đoàn thể; lãnh đạo công an phường; lãnh đạo đơn vị vũ trang đóng chân trên địa bàn.

Đồng chí Nguyễn Xuân Huân- Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường bày tỏ sự phấn khởi được gặp gỡ, trao đổi ý kiến với các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khời nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hung, cán bộ diện Thành ủy quản lý và các đồng chí từ cấp đại tá Công an, Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn; đánh giá cao và biểu dương những đóng góp của các đồng chí, đồng thời mong muốn là chỗ dựa tin cậy,vững chắc của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương. Đồng chí Bí thư Đảng ủy chúc các đồng chí dự Hội nghị tiếp xúc có nhiều sức khỏe, tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa đối với sự phát triển của phường. Đồng chí Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường thông báo vắn tắt một số kết quả chủ yếu của phường trong 8 tháng đầu năm 2017, phương hướng nhiệm vụ cuối năm 2017.

Các đồng chí Lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa, Mẹ Việt Nam Anh hung, cán bộ diện Thành ủy quản lý và các đồng chí từ cấp đại tá Công an, Quân đội nghỉ hưu trên địa bàn ghi nhận, đánh giá cao thành công, sự đổi mới trong lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền phường; phấn khởi trước những kết quả đã đạt được. Các đại biểu dự đề nghị cần quan tâm hơn nữa tới an sinh xã hội; trật tự đường hè tại khu vực đường Đà Nẵng; quan tâm thường xuyên tới công tác bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm, ….