Hoạt động ủy ban phường

Thăm, tặng quà nạn nhân chất độc da cam/dioxin tại phường Vạn Mỹ
Ngày đăng 02/08/2017 | 10:42 | Lượt xem: 245

Nhân kỷ niệm 56 năm Ngày Vì nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam (10/8/1961 – 10/8/2017), ngày 03/8/2017, Quận uỷ - HĐND – UBND – UBMTTQ Việt Nam và Hội nạn nhân chất độc da cam Quận Ngô Quyền tổ chức thăm, tặng quà cho 02 gia đình nạn nhân nhiễm chất độc da cam/dioxin tại phường Vạn Mỹ.

Đoàn công tác của quận do đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận uỷ -Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận Ngô Quyền làm trưởng đoàn đã đến thăm gia đình nạn nhân chất độc da cam. Tại mỗi gia đình đến thăm tặng quà, đoàn đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên các nạn nhân vượt qua mặc cảm, vươn lên trong cuộc sống, hòa nhập với cộng đồng. Đồng thời đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận đề nghị Đảng uỷ, chính quyền, các đơn vị, đoàn thể chính trị xã hội, tổ dân phố tiếp tục đẩy mạnh việc chăm lo cho người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, nhất là nạn nhân chất độc da cam. Thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội.