Hoạt động ủy ban phường

Thăm và tặng quà bố, mẹ cán bộ, công chức cơ quan UBND phường là gia đình chính sách và người có công
Ngày đăng 26/07/2017 | 09:17 | Lượt xem: 367

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh liệt sỹ, lãnh đạo cơ quan UBND phường Vạn Mỹ do đồng chí Hồ Xuân Thủy, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bố mẹ công chức cơ quan là Thương binh và người có công. Cùng đi có đồng chí Bùi Xuân Cường, Phó Chủ tịch UBND phường, công chức Văn phòng thống kê, công chức văn hóa xã hội.

Hiện nay, cơ quan UBND phường công chức có bố, mẹ đẻ và bố, mẹ chồng/vợ là Thương binh là 4 gia đình. Nhằm động viên tinh thần các cán bộ, công chức nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, Liệt sỹ,  Đoàn công tác của cơ quan UBND phường Vạn Mỹ đã đến thăm, tặng quà 04 gia đình. Tại những nơi đến thăm đồng chí Hồ Xuân Thủy thay mặt lãnh đạo cơ quan UBND đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cũng như bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với cống hiến cho Tổ quốc của các gia đình. Đồng chí chúc các gia đình luôn hạnh phúc, con cháu chăm ngoan, thảo hiền; đồng thời bày tỏ mong muốn các gia đình tiếp tục động viên, là chỗ dựa tinh thần cho các cán bộ, công chức UBND phường yên tâm công tác, công hiến hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ do tổ chức phân công.