Trang chủ

Hoạt động bầu cử

Đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận Ngô Quyền thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại phường Vạn Mỹ
Ngày đăng 20/07/2017 | 10:35 | Lượt xem: 328

Nhân kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng ngày 20/7, đồng chí Nguyễn Thị Bích Ngọc – Uỷ viên Ban Thường vụ Quận ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND Quận Ngô Quyền thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công tại phường Vạn Mỹ. Cùng đi có đồng chí đại diện lãnh đạo các phòng, ban chuyên môn của quận; lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các đoàn thể xã hội phường Vạn Mỹ. 

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho ông Vũ Yến Hải – Là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học và gia đình Liệt sỹ Phạm Văn Tuệ. Tại nơi đến thăm, thay mặt Quận ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam Quận Ngô Quyền, đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND quận đã ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các gia đình; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những công lao to lớn của các thế hệ cha anh đã cống hiến tuổi thanh xuân và một phần xương máu của mình để giành lại độc lập, tự do cho Tổ quốc. Đồng chí mong muốn các gia đình luôn gương mẫu, phát huy truyền thống yêu nước, đồng thời động viên con cháu và những người xung quanh thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực thi đua lao động sản xuất, góp phần xây dựng quê hương.