Trang chủ

Hoạt động nổi bật

Kiểm tra công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường Vạn Mỹ
Ngày đăng 31/03/2020 | 08:52 | Lượt xem: 381

 Chiều 30/3/2020, đồng chí Đào Khánh Hà, Uỷ viên BTV – Trưởng Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hải Phòng, đồng chí Đào Trọng Đức - Bí thư Quận ủy Ngô Quyền kiểm tra đột xuất công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại phường Vạn Mỹ, Quận Ngô Quyền.

Tại các chốt kiểm soát trên địa bàn phường Vạn Mỹ, các đồng chí lắng nghe những ý kiến của lực lượng trực chốt, đồng thời cũng góp ý các chốt nên có đánh giá tổng hợp từng ca trực để bàn giao cho ca sau, chính quyền phường trên cơ sở đó điều chỉnh cho phù hợp. Quận Ngô Quyền đã hỗ trợ ngay cho mỗi phường trên địa bàn 10 triệu đồng để trang bị vật dụng thiếu yếu như máy đo thân nhiệt, nước rửa tay khô cho các điểm trực chốt.

Ngoài các điểm trực chốt thành lập theo Chỉ thị 26 của BTV Thành uỷ, Đoàn thanh niên phường Vạn Mỹ thành lập điểm tuyên truyền vận động người dân đeo khẩu trang và khử khuẩn tay khi ra vào chợ Vạn Mỹ.

Bên cạnh đó, qua kiểm tra đột xuất các sân bóng trên địa bàn đã đóng cửa, tạm dừng hoạt động, nghiêm chỉnh chấp hành theo quy định của thành phố.
Đồng chí Đào Khánh Hà đánh giá cao việc chủ động của các lực lượng trong công tác phòng dịch.